MEETING ROOMSโรงแรมนานาชาติบางแสน มีห้องประชุมเพื่อเป็นสถานที่จัดงานประชุม สัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ รวมไปถึงงานแต่งงาน สำหรับลูกค้าตั้งแต่ 10 ท่าน จนถึง 400 ท่าน อันประกอบด้วยห้องประชุม 3 ห้อง ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการประชุมหรือจัดเลี้ยงได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ภายในห้องประชุม มีอุปกรณ์เครื่องเสียงและอุปกรณ์สำหรับจัดประชุมไว้ให้บริการ นอกจากนี้บรรยากาศการประชุมสัมมนาของท่านจะผ่อนคลายด้วยทัศนียภาพที่รอบล้อมโรงแรมด้วย ภูเขาและทะเล ที่จะทำให้การประชุมสัมมนาของท่านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ห้องประชุม วอนนภา ( 50-350 ท่าน )

ห้องประชุม วอนนภา เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ด้านบนชั้น 6 ของโรงแรมนานาชาติบางแสน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุม ตั้งแต่ 50 ท่าน ถึง 350 ท่าน ห้องประชุม วอนนภา เป็นห้องประชุมที่ไม่มีเสากลางห้อง ทำให้ภายในห้องกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย พร้อมสำหรับการทำกิจกรรมได้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น การประชุมสัมมนา งานสันทนาการ งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานแต่งงาน มากไปกว่านั้น รอบข้างของห้องประชุมมีระเบียงที่ท่านสามารถออกไปผ่อนคลายและสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ รวมไปถึงวิวทะเลของหาดวอนนภาได้ 180 องศา

nannachart bangsaen
จุดเด่นของห้องประชุม

1. ขนาดห้องกว้างกว่า 300 ตรม. เพดานสูงกว่า 4 เมตรทำให้สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุม ตั้งแต่ 50 ท่าน ถึง 350 ท่าน

2. ห้องประชุมสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน และห้องประชุมยังไม่มีเสากลางห้อง ทำให้ภายในห้องกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย

3. ห้องประชุมมีครัวที่สามารถปรุงเสิร์ฟอาหารร้อนๆให้ลูกค้าที่มาประชุมได้ทันทีห้องประชุม บางแสน 1 ( 10-40 ท่าน )

ห้องประชุม ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมนานาชาติบางแสน สามารถรองรับลูกค้าได้ ตั้งแต่ 10 ท่าน ถึง 40 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดสัมมนาขนาดเล็ก รวมถึงงานเลี้ยงแบบส่วนตัว ที่ให้บรรยากาศโรแมนติค ด้วยสายน้ำไหลผ่านกระจกมองทะลุไปเป็นชายหาดของหน้าโรงแรม นอกเหนือจากนี้ ห้องประชุมบางแสน 1 ยังมีมุมครัวขนาดเล็กอยู่ในห้องประชุม ที่สามารถรองรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกับการประดิษฐ์ หรือการประกอบอาหาร ได้อีกด้วย


ห้องประชุม บางแสน 2 ( 20-40 ท่าน )

ห้องประชุม ตั้งอยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำ ชั้น 2 ของโรงแรมนานาชาติบางแสน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ตั้งแต่ 20 ท่านถึง 40 ท่าน ห้องประชุม สามารถจัดงานเลี้ยงสัมมนา หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์สุด Exclusive ริมสระว่ายน้ำ ( Pool Party )


nannachart bangsaen
จุดเด่นของห้องประชุม

1. ด้วยขนาดห้องที่ไม่ใหญ่จนเกินไปทำให้เหมาะสำหรับการจัดสัมมนาขนาดเล็ก รวมถึงงานเลี้ยงแบบส่วนตัว ที่ให้บรรยากาศโรแมนติค

2. สามารถจัดงานเลี้ยงสัมมนา หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์สุด Exclusive ริมสระว่ายน้ำ ( Pool Party )

3. ราคาประหยัด เหมาะสำหรับกลุ่มการประชุมเล็กหรือนัดติวหนังสืออาหาร และ เครื่องดื่ม
การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อใช้ในการปรุงอาหารนั้นส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพอาหาร

ไม่ว่าขนาดหรือรูปแบบการจัดงานของท่านจะอยู่ในรูปแบบใด เราสามารถบริการอาหารและเครื่ิองดื่ม รวมถึงอาหารว่างที่ตอบสนองความต้องการของท่านได้ เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการให้บริการของเรา เรามีบริการอาหาร กลางวัน และเย็น ในหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับการจัดงานของท่าน เมนูอาหารของเรามีให้เลือกหลากหลาย สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของลูกค้า และเรามีหลากหลายรูปแบบการจัดอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารชุด อาหารบุฟเฟ่ หรืออาหารทะเลปิ้งย่าง


สิ่งอำนวยความสะดวก

- ลำโพงขยายเสียง
- ไมค์สาย และ ไมค์ไร้สาย
- ชุดคาราโอเกะ
- จอโปรแจคเตอร์ขนาดเล็กและใหญ่
- เครื่องโปรเจคเตอร์
- ฟลิบชาร์ต (Flip Charts)
- กระดาน Whiteboard
- ทีวี LCD
- โต๊ะวิทยากร
- โพเดียม เวทีขนาดใหญ่